Công ty bạn đang cần đặt may balo số lượng lớn, đang phân vân tìm xưởng may balo giá rẻ. Mà vẫn đảm bảo chất lượng và phù hợp với tình hình tài chính của công ty. Không nên nhìn nhiều vào giá mà so sánh, quý công ty hãy thận trọng những balo rẻ quá. Đặc biệt giá 50 ngàn với số lượng dưới 200 cái. Đặc biệt, hãy tìm tìm những xưởng may balo may mẫu miễn phí sẽ đảm bảo hơn. Tránh được tình trạng chưa biết làm được hay không đã bắt đặt cọc may mẫu 500 ngàn. Phú Cường nói không với điều đó. Xưởng sản xuất balo túi xách giá rẻ Phú Cường chuyên may cung cấp balo các loại:

 • Balo quảng cáo
 • Balo quà tặng
 • Balo đồng phục
 • Balo học sinh
 • Balo Mầm non
 • Balo laptop
 • Balo thời trang
 • Balo du lịch
 • Balo in theo yêu cầu

0968.744.939 (zalo) - 037.2121.421

Xưởng may balo giá rẻ Phú Cường được trang bị đầy đủ máy móc cho các công đoạn cắt-may-in. Vì vậy giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, đa dạng chủng loại có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn nhỏ, giao hàng trên khắp cả nước.​

Là nhà sản xuất trực tiếp, tự sản xuất (may ba lô giá rẻ), vì vậy bạn yên tâm sẽ nhận được báo giá tận xưởng, cũng như các ưu đãi khác về giá. Bạn đặt số lượng càng nhiều giá càng rẻ, bạn đặt hàng số lượng ít yên tâm giá mà bạn nhận được cũng rẻ bất ngờ.

Đồng thời bạn cũng yên tâm về chất lượng balo vì xưởng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, công nhân lành nghề và máy móc hiện đại,luôn luôn không ngừng cải tiến sản phẩm.​​

BẢNG BÁO GIÁ MAY BALO

số lượng

giá

Thời gian

khuyến mãi

30 - < 100

130.000 - 190.000

7 - 14 ngày

 • Tư vấn tận nơi
 • Thiết kế miễn phí
 • Giao hàng miễn phí
 • May mẫu miễn phí

100 - < 500

80.000 - 125.000 (*)

7 - 14 ngày

500 - < 1.000

75.000 - 100.000 (*)

10 - 18 ngày

> 1.000

LIÊN HỆ 0968.744.939

15- 20 ngày

* Giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo yêu cầu - mẫu balo

Theo tâm lý người dùng thường sẽ chọn tìm tới những shop thời trang hiện đại, sang trọng. Nơi cung cấp những sản phẩm balo ngoại nhập để chọn mua. Nhưng, mang thể thấy rằng như vậy là bạn đã bỏ qua các xưởng may balo túi xách chất lượng trong nước có chất lượng tương đương sở hữu các sản phẩm nhập ngoại mà giá thành lại tốt hơn hầu hết.

So với đa số các dòng sản phẩm được bán ra trong nước, thì những sản phẩm balo xuất khẩu của xưởng may balo túi xách luôn nhỉnh hơn về chất lượng cũng như về kiểu dáng. Bởi vì chúng sẽ phải làm hài lòng những thị trường nước ngoài khó tính và đầy sôi động ở trên thế giới.

Những dòng sản phẩm balo trước khi được xuất khẩu đều đã trải qua 1 quá trình sản xuất trong những xưởng may balo túi xách có số lượng lớn. Với thứ tự khép kín, cùng mang cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống dây chuyền nhập khẩu trong khoảng nước ngoài được kiểm định gắt gao và đội ngũ thợ may lành nghề. Chính cho nên mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại xưởng may chúng tôi khi lựa chọn sản phẩm tại xưởng balo túi xách xuất khẩu.

Mọi người thường mang quan điểm rằng hàng càng đắt đỏ thì lại lại càng chất lượng. Điều này với ý đúng có rộng rãi các mặt hàng, tuy nhiên có mặt hàng sản phẩm balo túi xách thì bạn cũng với thể lựa chọn những xưởng may balo túi xách theo yêu cầu trong nước sở hữu những dòng sản phẩm xuất khẩu chất lượng, độc lạ mà vẫn mang giá thành rẻ phù hợp có túi tiền của đại phần đông khách hàng.

0968.744.939 (zalo) - 037.2121.421

Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi làm việc với xưởng sản xuất balo giá rẻ Phú Cường.​