0968.744.939

Blog

Balo hàng hiệu là gì, Tại sao giá cao?

Balo hàng hiệu là gì, Tại sao giá cao?

Bạn có bao giờ nghĩ tại sao balo hàng hiệu giá rất cao, bạn cho rằng bỏ ra một số tiền lớn để mua nó không đáng chút nào. Hai ba triệu một balo thậm chí mười mấy triệu một cái balo hàng hiệu,trong khi hàng chợ, shop online bán khá rẻ.

Nhưng mà tại sao vẫn có người mua? phải chăng họ phí tiền để thể hiện. Dù balo có tốt cũng không đến nỗi phải mấy triệu một cái balo​. Phú Cường sẽ nói cụ thể, không nói vòng vo chung chung.

​Giá trị cao nhất của balo hàng hiệu là thiết kế mẫu. Nó phải mới, đẹp, nhiều chức năng. Bỏi công ty sản xuất tốn chi phí nhất là ở khâu phát triển nghiên cứu sản phẩm. Các bạn để ý, mỗi thương hiệu phong cách balo sẽ khác nhau và có chức năng cũng khác nhau.

90% giá trị balo hàng hiệu là nằm ở khâu thiết kế. Các bạn quan sát một số mẫu của hãng Crumpler​

Tiếp theo là một số mẫu của hãng Supreme

Mỗi hãng sẽ có phong cách khác nhau. Không giống như mẫu balo của Việt Nam. Nhìn đi nhìn lại toàn giống giống nhau hết. Tât nhiên, họ thiết kế ra mẫu mới sẽ được bảo hộ bản quyền tránh bị ăn cắp.

Thứ 2 là về chất lượng của balo. Nhưng phần này chỉ chiếm 10 - 15% thôi. Vải của nó rất độc, họ cho dệt vải theo kiểu riêng của họ, vải rất mềm​. Balo phải có đủ 3 lớp: vải, mút và lót. Vải balo hàng hiệu ngoài thị trường không có bán nên người ta chỉ nhái lại kiểu dáng hoặc phần in giống thôi.

Mặt cắt balo

May phải đẹp, thẳng đều, không bị nhăn balo mất form dáng.​ Balo rất nặng, khóa kéo, dây kéo loại tốt có in tên hãng lên đầu kéo và vải lót bên trong balo. Chúng tôi, sẽ viết thêm bài đi sâu vào đánh giá từng chi tiết nhỏ balo

Thêm điểm đặc biệt nữa là balo hàng hiệu rất phức tạp, rất nhiều chi tiết​

Balo thị trường chúng ta hơi chán, form cổ lổ sĩ, ăn bớt nguyên phụ liệu. May ẩu, balo không đủ 3 lớp. Thậm chí có balo chỉ có 1 lớp vải nhìn balo rất èo uột. Đặc biệt là hàng balo quảng cáo.

Thứ 3 là chi phí quảng cáo, chiết khấu hoa hồng cho các đại lý. Nhưng cái quan trọng nhất của 1 balo hàng hiệu là khâu thiết kế balo

Balo hàng hiệu là gì, Tại sao giá cao?
Đánh giá Bài viết

Post Comment

 
DMCA.com Protection Status