0968.744.939

Blog

Cách Kiểm Hàng May Mặc Sau Khi Nhận Hàng – 4 Mẹo Hay Bạn Nên Biết

Cách Kiểm Hàng May Mặc Sau Khi Nhận Hàng – 4 Mẹo Hay Bạn Nên Biết

Việc chọn lựa được cho công ty mình một chiếc xưởng may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng là rất khó. Khi nhận được sản phẩm rồi, các bạn lại không biết kiểm tra hoặc chỉ kiểm tra qua loa rồi tiến hành kiểm kê số lượng sản phẩm. Điều này rất dễ bỏ sót qua các lỗi mà nhà sản xuất sản phẩm mắc phải. Vậy kiểm tra sản phẩm áo thun đồng phục như thế nào là đúng cách.

Chất liệu và màu sắc

Việc nhà cung cấp thiết kế và sản xuất mẫu sản phẩm cho khách hàng duyệt trước khi đưa vào sản xuất là một bước quan trọng trong đặt may.

Vì vậy sau khi nhận sản phẩm bạn nên sử dụng mẫu ban đầu để so sánh với sản phẩm khi nhận hàng. Đừng để thị giác của bạn bị lừa, hãy để chúng nằm sát nhau để có thể trực tiếp​ so sánh màu sắc và chất liệu của sản phẩm nhận được xem có giống với mẫu ban đầu không.

Size và form

Việc đặt quần áo và nhận hàng cùng một size nhưng kích cỡ thì lại chênh lệch nhau nhau là điều thường xuyên xảy ra. Vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng mẫu ban đầu rồi đặt vào ướm thử với sản phẩm mới nhận, hoặc nếu bạn cần thận hơn thì nên sử dụng thước kẻ để đo kích thước.

Các chi tiết in, thêu trên áo

​Các chi tiết càng nhỏ thì lại càng quan trọng, ví dụ như logo, slogan được in hoặc thêu trên đồng phục. Những thứ này cực kì quan trọng nên các bạn phải kiểm tra thật kỹ từng chi tiết, vì bạn không muốn nhân viên của mình mặc những chiếc đồng phục sai logo hoặc slogan của công ty mình đâu.

Kiểm tra đường may

Thường thì việc may áo thun đồng phục hay gặp các lỗi đường may ở các góc cạnh, phổ biến nhất là ở phần nách, các phần nối với nhau như cầu vai, đáy áo. Vì vậy các bạn nên kiểm tra thật kỹ những chi tiết may ở các vị trí này, tránh các trường hợp sản phẩm bị lỗi, gây đáng tiếc nơi công cộng.

Hy vọng bài viết của các chuyên gia may mặc mà Xưởng May Phú Cường tổng hợp có thể giúp được cho các bạn.

Nếu các bạn muốn đặt may Áo thun đồng phục, hãy liên hệ với Xưởng May Phú Cường => là xưởng may trực tiếp, không phải công ty thương mại nên giá cả và chất lượng rất cạnh tranh.​

PHÚ CƯỜNG

LH: 0968.744.939 (zalo) - 0903.838.305

Cách Kiểm Hàng May Mặc Sau Khi Nhận Hàng – 4 Mẹo Hay Bạn Nên Biết
5 (100%) 6 votes

Post Comment

 
DMCA.com Protection Status