0968.744.939

Blog

BA LO CHUYÊN DỤNG CHO LAPTOP

BA LO CHUYÊN DỤNG CHO LAPTOP

Balo Laptop được sinh ra để phục vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu cho toàn thể mọi người, từ nam đến nữ, từ các doanh nhân cho đến các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng.

Bạn đang muốn mua một chiếc balo để làm áo giáp cho laptop của mình mà chưa rõ thông số và hình dáng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những yếu tố cơ bản

Balo phù hợp với kiểu dáng và tính chất công việc của bạn, mỗi dòng laptop đều có riêng cho mình một kích thước nhất định, mỗi kiểu dáng nhất định. Bạn phải nắm rõ các thông số của laptop để có thể chọn cho mình một chiếc balo phù hợp. Tốt nhất là nên tìm một chiếc balo vừa đúng kích cỡ của máy tính, không nên quá rộng cũng không nên quá bé.

Balo chuyên dụng của laptop sẽ có ngăn riêng đựng laptop, có dây cao su để cố định laptop không bị xô lệch khi di chuyển. Và đặc biệt là phải có chất liệu chống sốc và chống nước tuyệt đối phòng trường hợp không may sảy ra cho laptop của bạn.

Chiếc balo phân phối trọng lượng cơ thể, chia đều mỗi cho vùng vai và vùng lưng cho nên dây đeo balo phải tốt. Dây đeo balo phải dày, rộng từ 5-6 cm, làm từ chất liệu cotton 100% sẽ giúp cho balo có độ bền cao và êm khi sử dụng. Đệm lưng cũng cần chú ý tơi, vì khi đệm lưng không tốt, thì khi đeo sẽ tạo cảm giác nóng bức, bung sốc làm cho máy tính bị dich chuyển.

Khóa balo cũng phải được làm kỹ càng, lựa chọn tốt nhất là inox, vì độ chắc chắn, tuyệt đối không bị han gỉ và oxy hóa của nó giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng.

Và đặc biệt là chọn balo phù hợp với giá tiền của bản thân, đừng nên mua quá mắc cũng như quá rẽ để dẫn đến đáng tiếc không có.

PHÚ CƯỜNG

Là xưởng may trực tiếp, không phải công ty thương mại => Giá sẽ rất cạnh tranh - giao hàng đúng hẹn

BA LO CHUYÊN DỤNG CHO LAPTOP
5 (100%) 2 votes

Post Comment

 
DMCA.com Protection Status